Công ty TNHH công nghiệp Libo Chiết Giang

Nhà sản xuất cáp trung kế hàng đầu tại Trung Quốc.

Chuyên gia cho cáp trung chuyển bị rò rỉ.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shaoxing Libo Electric Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Shaoxing Libo Electric Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shaoxing Libo Electric Co., Ltd Chứng chỉ
Tôi thích hiệu quả hig của Libo và chất lượng ổn định, tôi hy vọng Libo sẽ cung cấp thêm RG6 chất lượng cao trong tương lai.

—— Mr. Martin

Cáp trunk của Libo có chất lượng rất cao và nó ở mức giá rất cạnh tranh, nhóm của tôi sẽ đặt hàng lớn hơn trong những tháng tiếp theo.

—— Ông Aaron

Đây là năm thứ 7 tôi mua cáp thân ống nhôm liền mạch từ Libo, công ty của tôi sẽ đặt thêm cáp như cáp bện RG từ Libo.

—— Ông Marthew Whitman

Tôi sẽ chọn cáp Libo để trở thành nhà cung cấp của tôi cho đấu thầu lớn của tôi vào tháng 1 năm 2015, bởi vì chất lượng của RG6 và RG11 của Libo được chứng minh là rất tốt.

—— Ông Rober Karline

Chúng tôi đặt hàng thường xuyên cho cáp đồng trục từ Libo từ 3 năm trước, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác của chúng tôi sẽ nhiều hơn trong năm 2015.

—— Ông Paul Smith

Chất lượng cao và giá cả hợp lý, đây là lý do mà tôi chọn Libo là một trong những nhà cung cấp của tôi.

—— Ông Steven Silva

Chúng tôi làm việc với Libo vì họ có chất lượng sản phẩm rất ổn định, điều này rất quan trọng đối với tất cả người mua.

—— Ms.Angela Santos

Shaoxing Libo Electric Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Shaoxing Libo Electric Co., Ltd Shaoxing Libo Electric Co., Ltd Shaoxing Libo Electric Co., Ltd Shaoxing Libo Electric Co., Ltd Shaoxing Libo Electric Co., Ltd Shaoxing Libo Electric Co., Ltd
Hình ảnh cổng của công ty Libo Dây chuyền sản xuất cáp thân ống nhôm Phòng thử nghiệm cáp RG Thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt cho cáp đồng trục Chào mừng bạn đến với Libo Đối tác kinh doanh từ thị trường nước ngoài

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Libo
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 35 Million-35.1 Million
Năm thành lập : 1994
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Được biết đến với tất cả, Thiệu Hưng là một nơi thuận lợi cho việc sinh ra những người đàn ông tuyệt vời và một nơi được ban cho với tinh thần tốt đẹp của vũ trụ. Núi Jishan cao chót vót và chảy sông Jianshui nuôi dưỡng nền văn minh thịnh vượng của thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng này.

Khoảng 2500 năm trước, Pingshui ở chân núi Kuaijishan đã là cơ sở sản xuất vũ khí đồng cho vương quốc cổ đại của Yue. Những câu chuyện về núi Rizhu có tên gọi từ việc đúc kiếm trong một ngày bởi Ou Yezi, cũng như Sanzao (Three Furnances) của Shangzao, Zhongzao và Xiazao, đã được nhiều thế hệ kể lại. Bây giờ, dựa trên công nghệ và ý tưởng sáng tạo và chất lượng hàng đầu, Libo Group của Thiệu Hưng đang dẫn đầu xu hướng mới của chế biến đồng và nhôm.

Tập đoàn Libo là một doanh nghiệp công nghệ cao được quốc gia công nhận về chế biến đồng và nhôm, dây và cáp điện tử, sản xuất máy móc, vật liệu năng lượng mới và phát triển bất động sản, bao gồm 12 công ty con và 2000 nhân viên. Đây là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ở Trung Quốc và đã được trao giải Lao động và An sinh Xã hội cao cấp và là một doanh nghiệp trọng điểm và chính ở Thiệu Hưng. "Libo" đã được các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.

Cáp Libo là công ty con của Tập đoàn Libo, chuyên sản xuất cáp đồng trục RF vật lý, cáp trục ống nhôm liền mạch, cáp trung chuyển bị rò rỉ, băng và cáp PV năng lượng mặt trời. Với dây chuyền sản xuất bọt cao cấp vật lý tiên tiến và dây chuyền sản xuất ống nhôm liền mạch đùn liên tục, nó hiện có công suất hàng năm 60.000 km cáp đồng trục, với chất lượng đẳng cấp thế giới. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi UL và CE và xuất khẩu sang thị trường châu Âu và Mỹ. Băng và cáp PV năng lượng mặt trời sử dụng dải đồng không chứa ôxy làm trống và nó có độ dẫn điện tuyệt vời và khả năng hàn linh hoạt và tính linh hoạt, được đa số người dùng ưa thích.

Chi tiết liên lạc
Shaoxing Libo Electric Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Maria

Tel: +86-13957580173

Fax: 86-575-89866110

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi